เปี่ยมด้วยคุณภาพมากด้วยบริการ
เปี่ยมด้วยคุณภาพมากด้วยบริการ

WWW.REGENTHOMECAR.COM

Customer reviews

รีวิวจากลูกค้า

รีวิวจากลูกค้า | CUSTOMER REVIEWS

รีวิวลูกค้า Honda HR-V

ลูกค้าอยู่ไกลถึงจังหวัดชลบุรี ก็ยังไว้ใจมาออกรถกับโชว์รถรีเจ้นท์โฮมคาร์   โชว์รูมรถมือสองรีเจ้นท์โฮมคาร์ ขอขอบคุณ  คุณลูกค้าเจ้าของรถฮอนด้า เอชอาร์วี ที่ไว้ใจมาออกรถกับเรานะคะ ขอให

รีวิวลูกค้า Nissan X-Trail

บริการประทับใจ ราคาเป็นกันเอง โชว์รูมรถมือสองรีเจ้นท์โฮมคาร์ ขอขอบคุณ  คุณลูกค้าเจ้าของรถ นิสสัน เอ็กซ์เทล ที่ไว้ใจมาออกรถกับเรานะคะ ขอให้รถคันนี้ เป็น เหมือนขุมทรัพย์ ขนเงิน ขนทอง

รีวิวลูกค้า Nissan Almera

อายุเพียง 20 ปี ทำงานเซ่เวนเป็นอาชีพเสริม ก็สามารถออกรถได้ คำพูดยันยันจากลูกค้า  “ออกง่าย ได้รถสวย” โชว์รูมรถมือสองรีเจ้นท์โฮมคาร์ ขอขอบคุณ  คุณลูกค้าเจ้าของรถ นิสสัน อ

รีวิวลูกค้า Toyota Altis

ติดตามมาตั้งแต่ลาดพร้าว ขนาดรีเจ้นท์โฮมคาร์ย้ายมาอยู่ที่ราชพฤกษ์ก็ยังไว้ใจมาใช้บริการ โชว์รูมรถมือสองรีเจ้นท์โฮมคาร์ ขอขอบคุณ  คุณลูกค้าเจ้าของรถ โตโยต้าอัลติส ที่ไว้ใจมาออกรถกับเร

รีวิวลูกค้า Nissan Sylphy

จัดการได้ทุกปัญหา เพียงลูกค้าแค่บอกความต้องการ โชว์รูมรถมือสองรีเจ้นท์โฮมคาร์ ขอขอบคุณ  คุณลูกค้าเจ้าของรถนิสสัน ซิลฟี่ ที่ไว้ใจมาออกรถกับเรานะคะ ขอให้รถคันนี้ เป็น เหมือนขุมทรัพย์

รีวิวลูกค้า Toyota Hilux Revo Rocco

ลูกค้าอีก 1 เสียง ที่ยื่นยันในคุณภาพของรถที่โชว์รูมรีเจ้นท์โฮมคาร์ ว่าเป็นรถมือสองสภาพน้องๆป้ายแดง โชว์รูมรถมือสองรีเจ้นท์โฮมคาร์ ขอขอบคุณ  คุณลูกค้าเจ้าของรถโตโยต้า รีโว่ ที่ไว้ใจ

รีวิวลูกค้า Toyota Fortuner

อนุมัติไว ภายใน 1 วัน โชว์รูมรถมือสองรีเจ้นท์โฮมคาร์ ขอขอบคุณ  คุณลูกค้าเจ้าของรถ ฟอร์จูนเนอร์ ที่ไว้ใจมาออกรถกับเรานะคะ ขอให้รถคันนี้ เป็นเหมือนขุมทรัพย์ ขนเงิน ขนทอง ขนความสุข มา

รีวิวลูกค้า Honda Civic FD

ลูกค้าทำงานเป็นพนักงานบริษัทฐานเงินเดือนไม่เยอะ ก็สามารถออกรถได้  โชว์รูมรถมือสองรีเจ้นท์โฮมคาร์ ขอขอบคุณ  คุณลูกค้าเจ้าของ รถฮอนด้า ซีวิคเอฟดี  ที่ไว้ใจมาออกรถกับเรานะคะ ขอให้รถคั

รีวิวลูกค้า Mitsubishi Lancer Cadia

ใช้เวลาตัดสินใจ ออกรถภายใน 2 ชั่วโมง ไปที่ไหนมาก็ไม่จบ มาจบที่รีเจ้นท์โฮมคาร์ โชว์รูมรถมือสองรีเจ้นท์โฮมคาร์ ขอขอบคุณ  คุณลูกค้าเจ้าของ รถมิตซูบิชิ แลนเซอร์ ซีเดีย ที่ไว้ใจมาออกรถก

รีวิวลูกค้า Mitsubishi Pajero Sport

  อยู่ต่างจังหวัดก็ออกรถได้ บริการถึงที่ส่งรถถึงบ้าน สะดวกสบายแม้อยู่ไกลกัน โชว์รูมรถมือสองรีเจ้นท์โฮมคาร์ ขอขอบคุณ  คุณลูกค้าเจ้าของ รถมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอต์ ที่ไว้ใจมาออกรถ

รีวิวลูกค้า Nissan Navara Black Edition

ประทับใจทั้งคุณภาพของรถ ประทับใจทั้งการบริการของเจ้าหน้าที่เซลล์ แบบนี้ไม่ได้ซื้อไม่ได้แล้ว โชว์รูมรถมือสองรีเจ้นท์โฮมคาร์ ขอขอบคุณ  คุณลูกค้าเจ้าของ รถนิสสัน นาวารา แบล็คอิดิชั่น 

กรอกข้อมูลสำหรับติดต่อ

regenthomecar ขอบพระคุณท่านที่ให้ความสนใจในสินค้าของเราเราจะติดต่อกลับในไม่ช้า