โชว์รูมรถยนต์มือสอง รีเจ้นท์โฮมคาร์ ราชพฤกษ์
เปี่ยมด้วยคุณภาพมากด้วยบริการ

WWW.REGENTHOMECAR.COM

Customer reviews

รีวิวจากลูกค้า

รีวิวจากลูกค้า | CUSTOMER REVIEWS

รีวิวลูกค้า Nissan Teana

ตัดสินใจซื้อเงินสดภายในเวลา 1 ช.ม  โชว์รูมรถมือสองรีเจ้นท์โฮมคาร์ ขอขอบคุณ  คุณลูกค้าเจ้าของรถนิสสันเทียน่า ที่ไว้ใจมาออกรถกับเรานะคะ ขอให้รถคันนี้ เป็น เหมือนขุมทรัพย์ ขนเงิน ขนทอ

รีวิวลูกค้า Mitsubishi Pajero

#รีวิวลูกค้า Mitsubishi Pajero 2.4 GT 2016 โทร 089-497-0878 #รีวิวลูกค้ารับรถ Mitsubishi Pajero 2.4 GT 2016 ภาระเยอะก็ออกได้ ฟรีดาวน์กันไปเลย อนุมติไว ออกง่ายคุณอาจะเป็นคนต่อไปที่ไ

รีวิวลูกค้า Toyota Vios

#รีวิวลูกค้า TOYOTA VIOS 1.5 J 2012 โทร 089-497-0878 #รีวิวลูกค้ารับรถ TOYOTA VIOS 1.5 J 2012 ออกง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำ จัดไฟแนนซ์แค่ 1 วัน อนุมัติทันที คุณอาจะเป็นคนต่อไปที่ได้ออกรถก

รีวิวลูกค้า Toyota Altis

#รีวิวลูกค้ารับรถ TOYOTA ALTIS 1.8 E 2015 โทร 089-497-0878 #รีวิวลูกค้ารับรถ TOYOTA ALTIS 1.8 E 2015 ลูกค้ามาซื้อรถเป็นคันที่ 3 ลูกค้ามั่นใจ ไม่ได้ขึ้นมาดูรถ แค่บอกสเปค รุ่น รถ ราค

รีวิวลูกค้า Mitsubishi Pajero Sport

#รีวิวลูกค้ารับรถ Mitsubishi Pajero 2.4 GT ปี 2014 ลูกค้าพอใจมากได้ของดีในราคาถูก #รีวิวลูกค้ารับรถ Mitsubishi Pajero 2.4 GT ปี 2014 ลูกค้าพอใจมากได้ของดีในราคาถูก😍😍😍 คุณอาจะเป็นคน

รีวิวลูกค้า Honda Civic FC

รีวิวลูกค้ารับรถ HONDA CIVIC FC 1.8 EL 2017 ตัวท๊อปสุด ชุดแต่งรอบคัน #รีวิวลูกค้ารับรถ HONDA CIVIC FC 1.8 EL 2017 ตัวท๊อปสุด ชุดแต่งรอบคัน ลูกค้ามาไกลถึงจังหวัดตาก เพื่อมารับรถ มาด

รีวิวลูกค้า Nissan Navara

#รีวิวลูกค้า Nissan Navara 2.5 EL 2016 โทร 089-497-0878 รีเจ้นท์โฮมคาร์ รถไม่มีชนหนัก ไม่มีจมน้ำ หรือดัดแปลง จัดไฟแนนซ์ 1 วัน อนุมัติทันทีขอขอบคุณ🙏🏻 ลูกค้า เจ้าของรถ Nissan Navara

รีวิวลูกค้า Toyota Camry

ลูกค้าบอกพูดถูกใจก็เลยตัดสินใจซื้อ แลกรถพร้อมเพิ่มเงินสด รับรถคันใหม่กลับบ้านไปเลย โชว์รูมรถมือสองรีเจ้นท์โฮมคาร์ ขอขอบคุณ  คุณลูกค้าเจ้าของรถ โตโยต้าแคมรี่ ที่ไว้ใจมาออกรถกับเรานะ

รีวิวลูกค้า Ford Ranger

ตัดสินใจซื้อรถทันทีภายใน 1 ชั่วโมง โดยที่ไม่ไปดูรถที่อื่นเลย พร้อมไว้ใจให้ขับรถไปส่งที่ จ.ราชบุรี โชว์รูมรถมือสองรีเจ้นท์โฮมคาร์ ขอขอบคุณ  คุณลูกค้าเจ้าของรถ ฟอร์ด เรทเจอร์ ที่ไว้ใ

รีวิวลูกค้า Mitsubishi Pajero

เลือกซื้อรถมือสอง ที่รีเจ้นท์โฮมคาร์ เพื่อเป็นของขวัญให้กับลูกสาว โชว์รูมรถมือสองรีเจ้นท์โฮมคาร์ ขอขอบคุณ  คุณลูกค้าเจ้าของรถ มิตซูบิชิ ปาเจโร่ ที่ไว้ใจมาออกรถกับเรานะคะ ขอให้รถคัน

รีวิวลูกค้า Toyota Hilux Revo

ไปดูที่ไหนก็ไม่ถูกใจ แต่มาจบที่นี้ “รีเจ้นท์โฮมคาร์” โชว์รูมรถมือสองรีเจ้นท์โฮมคาร์ ขอขอบคุณ  คุณลูกค้าเจ้าของรถ โตโยต้า รีโว่ ที่ไว้ใจมาออกรถกับเรานะคะ ขอให้รถคันนี้ เ

รีวิวลูกค้า Nissan Navara

จองออนไลน์ และนัดไฟแนนช์เซ็นต์นอกสถานที่ มาเจอรถตัวจริงวันรับรถเลย ถูกใจมาก โชว์รูมรถมือสองรีเจ้นท์โฮมคาร์ ขอขอบคุณ  คุณลูกค้าเจ้าของรถ นิสสัน นาวารา ที่ไว้ใจมาออกรถกับเรานะคะ ขอให

รีวิวลูกค้า Toyota Camry

ลูกค้าทำงานเป็นพนักงานบริษัท อายุ 57 ปี ก็ออกรถได้ภายใน 1วัน โชว์รูมรถมือสองรีเจ้นท์โฮมคาร์ ขอขอบคุณ  คุณลูกค้าเจ้าของรถ โตโยต้า คัมรี่ ที่ไว้ใจมาออกรถกับเรานะคะ ขอให้รถคันนี้ เป็น

รีวิวลูกค้า Nissan Teana

ลูกค้าบินไกลมาจากเชียงใหม่ และมาพบรถยังไม่ได้ปรับสภาพแต่ก็ตัดสินใจจอง เพราะเชื่อมั่นในรีเจ้นท์โฮมคาร์ โชว์รูมรถมือสองรีเจ้นท์โฮมคาร์ ขอขอบคุณ  คุณลูกค้าเจ้าของรถ นิสสัน เทียน่า ที่

รีวิวลูกค้า Mitsubishi Pajero

ดูรถเพียง 2 ครั้ง ตัดสินใจซื้อด้วยเงินสดเลย  โชว์รูมรถมือสองรีเจ้นท์โฮมคาร์ ขอขอบคุณ  คุณลูกค้าเจ้าของรถมิตซูบิซิ ปาเจโร่ ที่ไว้ใจมาออกรถกับเรานะคะ ขอให้รถคันนี้ เป็น เหมือนขุมทรัพ

รีวิวลูกค้า Honda Civic Fc

อยู่ไกลถึงหาดใหญ่ โอนมัดจำมาทั้งที่ไม่เคยเห็นรถมาก่อน  โชว์รูมรถมือสองรีเจ้นท์โฮมคาร์ ขอขอบคุณ  คุณลูกค้าเจ้าของรถฮอนด้า ซีวิค ที่ไว้ใจมาออกรถกับเรานะคะ ขอให้รถคันนี้ เป็น เหมือนขุ

กรอกข้อมูลสำหรับติดต่อ

regenthomecar ขอบพระคุณท่านที่ให้ความสนใจในสินค้าของเราเราจะติดต่อกลับในไม่ช้า หรือติดต่อสายด่วน 089-458-8661 ราชัน